Cám cảnh nhà trọ rồi trở thành ông chủ

Phòng trọ Quận 7 thoáng mát giá rẻ

Đi ở nhà thuê mãi nó cũng quen cái cảnh lông bông nay đây mai đó, không phải chủ nhà nào cũng dễ tính, hễ thỉnh thoảng nó về muộn là y như sẽ phải đi ngủ nhờ hoặc chạy ra nhà nghỉ để tá túc, nó điên tiết lắm nhưng nó chẳng thể làm khác được vì đó là quy định mà. nhiều lần nó cũng phản ứng và chủ nhà đã thẳng thừng nói với nó “Cháu không thuê thì đi chỗ khác mà thuê”. Nó tức lắm nhưng biết làm sao được chẳng lẽ lại chuyển chỗ hay sao. Nó bất lực trước hoàn cảnh!

Thuê phòng trọ cao cấp Quận 7

Phòng trọ Quận 7

Cảnh thuê trọ quá khủng khiếp khiến nó muốn bứt phá, nó muốn có nhà riêng, nó muốn con nó thoát cảnh vô gia cư nay đây mai đó theo nó đi khắp các phòng trọ. Nó bắt đầu nghiêm túc lập mục tiêu để có được căn nhà mơ ước. Nhưng khi nó đi vào thực tế thì quả là đời không như là mơ, ước mơ của nó là ước mơ tiền tỷ vì ở thành phố muốn có căn nhà cũng tới cả tỷ bạc, lực bất tòng tâm!

Có nhiều lúc nó muốn cam chịu, nó muốn hoà đồng với cả triệu người nghèo như nó, nó không muốn phải quá sức, nó càng không muốn viển vông. Nhưng nó lại nghĩ người khác làm được sao tôi không làm được, nghĩ đến đó nó như đầy động lực và bắt đầu nghiêm túc bước đi từng bước.

Cho thuê phòng Quận 7

Nó tìm một công việc nghiêm túc để làm giờ hành chính và một công việc làm thêm online. Nó may mắn tìm được một phòng trọ cho thuê Quận 7 vô cùng an ninh mà mức sinh hoạt phí lại khá rẻ. Dần dần nó tích lũy được ít vốn, nó mở một tiệm cafe nho nhỏ ngay tại mặt tiền khu căn hộ cao cấp mà nó đang sống. Nó cũng cung cấp gạo, nước uống cho các cư dân trong khu trọ. Dần dà nó mạnh dạn thầu lại toàn khu nhà trọ của ông chủ phòng trọ quận 7

Rồi nó lập gia đình, rồi đàm phán thầu thêm những khu căn hộ mini khác, bán lại những gói thầu phòng trọ nhỏ cho người khác khai thác, công việc cứ đều đều và trở thành một nghề.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s